Website ko có quảng cáo, không có quảng cáo thì vẫn phải up anime chứ sao :(
Bản Thử Nghiệm nên sẽ ko update thường xuyên, Site sẽ chạy Bản Chính Thức vào đầu tháng 12.

Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

Super Human High Schoolers Are in Another World, But Seem to be Living in Comfort!, High School Prodigies Have It Easy Even in Another World!

Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! - Super Human High Schoolers Are in Another World, But Seem to be Living in Comfort!, High School Prodigies Have It Easy Even in Another World!

Nội dung xoay quanh bảy học sinh cao trung gặp tai nạn trong một chuyến bay và bị lạc sang một thế giới đầy bí ẩn khác, nơi mà phép thuật và người thú tồn tại nhưng mọi thứ đều rất "lạc hậu". Tuy nhiên, họ không hề tỏ ra sợ hãi. Bằng việc sử dụng tài năng của mình, họ xây dựng một nhà máy hạt nhân ngay tại cái thế giới không có điện, điều khiển kinh tế cả một vùng thông qua việc vận chuyển và cùng những người dân đã cứu mạng mình đứng lên chống lại ách thống trị của quỷ dữ. Họ không phải là những học sinh cao trung bình thường. Mỗi người đều là một "superman cao trung" đứng đầu trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, khoa học, y tế...! Câu chuyện về nhóm nghiên cứu sở hữu trí tuệ cùng công nghệ bậc nhất trái đất trên con đường tạo ra cách mạng tại một thế giới khác, nơi công nghệ không tồn tại bắt đầu từ đây...  

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

02/?? 2019 278 lượt xem


Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! - Super Human High Schoolers Are in Another World, But Seem to be Living in Comfort!, High School Prodigies Have It Easy Even in Another World!
  • Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ tại AnimeTuan.Net
  • Có một số phim chất lượng thấp, nếu bạn cần xem chất lượng HD thì báo ad fix nha!
  • Với các tập phim bị lỗi ae thông báo lỗi trong chát box hoặc cmt bên dưới Tập lỗi để ad Fix nhanh nhất có thể nhé!
Tập tiếp
Tắt đèn
Theo Dõi
Phóng to
Tải về
Tắt quảng cáo
Báo lỗi
  • LỊCH CHIẾU -> Tập tiếp theo: 4 sẽ được dự tính chiếu ngày 09-04-2020 21:00
  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
 Server: Dự phòng #1
 Server: Dự phòng #2

Yoake Fansub

AnimeVsub Sub

Bình luận

Phim liên quan
Phim Mới Xem