Website ko có quảng cáo, không có quảng cáo thì vẫn phải up anime chứ sao :(
Bản Thử Nghiệm nên sẽ ko update thường xuyên, Site sẽ chạy Bản Chính Thức vào đầu tháng 12.

Hộ vệ của Tinh Linh (Live Action)

Moribito: Guardian of the Spirit, Người bảo vệ linh hồn, Hộ vệ của Tinh Linh, Seirei no Moribito (Live Action)

Theo Dõi
Hộ vệ của Tinh Linh (Live Action) - Moribito: Guardian of the Spirit, Người bảo vệ linh hồn, Hộ vệ của Tinh Linh, Seirei no Moribito (Live Action)
Xem phim

Với bối cảnh lịch sử giả tưởng, nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật Balsa (do Ayase Haruka thủ vai), một nữ thương thủ sinh ra ở Vương quốc Kanbal và mưu sinh bằng nghề làm hộ vệ. Tuổi thơ của Balsa đã trải qua nhiều khổ cực, đau thương khi mà từ nhỏ đã phải rời xa người cha của mình. Cuộc sống của Balsa đã thay đổi đột ngột, khi mà một ngày nọ, cô tình cờ ra tay cứu mạng Chagum, Nhị Hoàng tử của Vương triều Tân Yogo. Balsa không hề ngờ được rằng, hành động hiệp nghĩa đó của cô đã vô tình đem lại tai ương cho bản thân. Balsa phát hiện ra rằng có người cố tình ám sát Nhị Hoàng tử, bởi vì trong người cậu bé lúc này đang ẩn ngụ một linh hồn, mà mọi người trong vương triều nghĩ rằng là quỷ dữ. Vì sự an nguy của con trai mình mà Thứ phi, mẫu thân của Hoàng tử Chagum đã nhờ Balsa và thuê cô trở thành hộ vệ cho Chagum. Nghĩ rằng đây có thể là số mệnh của cuộc đời mình, nên Balsa đã chấp nhận lời thỉnh cầu của Thứ phi và bảo vệ cho Nhị Hoàng tử. Kể từ đó, cuộc hành trình của nữ hộ vệ Balsa và chàng Nhị Hoàng tử Chagum đã bắt đầu. Bước đi trên chuyến hành trình ấy, Balsa không những giúp Chagum tìm ra câu trả lời về lai lịch của linh hồn đang ẩn ngụ trong cơ thể cậu bé. Mà còn bảo vệ cậu thoát khỏi lưỡi gươm của các Thợ Săn, những Sát thủ Hoàng gia được Hoàng đế Nước Tân Yogo phái đi để hạ sát Chagum.

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

4/4 2016 58 lượt xem


Hộ vệ của Tinh Linh (Live Action) - Moribito: Guardian of the Spirit, Người bảo vệ linh hồn, Hộ vệ của Tinh Linh, Seirei no Moribito (Live Action)
Thông tin phim
Trailer
Diễn viên
Hình ảnh
  • Trạng thái: 4/4
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 0403020101
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Chưa có Trailer phim!
Bình luận

Phim liên quan
Phim Mới Xem